🚙 Đem ô tô đi phủ gầm mùa mưa, liệu có hiệu quả???

🚙 Đem ô tô đi phủ gầm mùa mưa, liệu có hiệu quả???
👉🏻 Xin thưa! Có hiệu quả hay ko thì đọc sơ sơ phần bên dưới thì biết tất!

⚙️ Mục đích đầu tiên của việc sơn phủ gầm oto là để chống gỉ sét và mài mòn cho khung xe. Mục đích này phù hợp với điều kiện nhiệt thời tiết ở Việt Nam và các nước nhiệt đới gió mùa – nóng ẩm mưa nhiều (lượng axit ăn mòn trong nước mưa khá cao). Khung gầm xe thường xuyên tiếp xúc với nước, bụi bẩn dẫn đến mài mòn và han gỉ.
⚙️ Sơn phủ gầm sẽ tạo thành một lớp áo bảo vệ khung xe khỏi yếu tố bên ngoài. Do đó, việc sơn chống gỉ có tác dụng tốt nhất khi xe còn mới, khung chưa bị han và sạch sẽ.
⚙️ Hơn nữa, Khung gầm được ví như xương sống của cả xe. Xe có vững chắc hay không là nhờ hệ thống khung. Sơn phủ gầm sẽ tạo lên một lớp áo giáp dày, giúp giảm tối đa những trấn động của khung gầm do đường gồ ghề, đá dưới đường bắn vào => kêu lộp cộp nghe xót xa lắm!!! 😬😬😬
Lớp áo giáp này cũng tạo thành một lớp gia cố cho khung, giúp khung trở lên cứng cáp và bền bỉ hơn. Nhờ đó mà khung xe sẽ bền hơn.
⚙️ Ngoài ra, việc sơn phủ cho gầm oto sẽ giúp giảm tiếng ồn vọng lên từ gầm xe trong lúc di chuyển. Điều này sẽ giúp trải nghiệm lái xe của bạn tuyệt vời hơn.
Để hiểu rõ hơn thì các Anh có “Vợ 2” hãy liên hệ chúng em!
Luôn sẵn lòng tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho các anh em yêu xế!
=============================
Điện Thoại: 0899.39.79.78 – 0919688518 (𝘊𝘢𝘭𝘭/ 𝘡𝘢𝘭𝘰/ 𝘚𝘮𝘴)
Địa chỉ: 738/149, KP6, P. Tam Hiệp, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
 để được hỗ trợ thêm!
Website: lamdepchoxe.com – dochoixehoibienhoa.info